Tháo gỡ bài toán quản trị

ngành Bất Động sản Công nghiệp

VỚI

Ước tính trong năm 2024, diện tích cho thuê các khu công nghiệp tại Việt Nam sẽ tăng 20 - 25% (theo SSI Research). Thị trường Bất động sản công nghiệp hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp trong ngành.

Tuy nhiên, bài toán quản lý đa công ty, đa dự án, đa hạng mục ngân sách và khách hàng vẫn đang là những vấn đề nhức nhối mà doanh nghiệp phát triển và cho thuê Bất động sản Công nghiệp đang cần tìm kiếm giải pháp hiệu quả, tối ưu và mang lại lợi thế cạnh tranh.
Đưa công nghệ vào quản trị - vận hành không còn là việc “nên làm” nữa, mà đã trở thành nước đi tất yếu để doanh nghiệp tháo gỡ vướng mắc, duy trì vị thế và khai thác tối đa tiềm năng phát triển.

Webinar DO MORE WITH LESS: Tháo gỡ bài toán quản trị ngành Bất Động sản Công nghiệp với ERP Oracle NetSuite và C-CRM sẽ mang đến cho doanh nghiệp góc nhìn tổng quan và cách thức ứng dụng công nghệ trong quản trị, vận hành.
Sự kiện được tổ chức bởi Citek, NetSuite, với sự tham gia của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp, nhằm mang đến cho doanh nghiệp cái nhìn toàn diện về tháo gỡ bài toán quản trị ngành Bất Động sản Công nghiệp.

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN NGAY!

ĐẾM NGƯỢC THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ NGAY

Webinar "Do more with less: Tháo gỡ bài toán quản trị ngành Bất Động sản Công nghiệp với ERP Oracle NetSuite và C-CRM" phù hợp cho các khách mời là Lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, CFO, CTO, CIO, IT Manager, Kế toán trưởng, Chuyên gia lĩnh vực công nghệ/ chuyển đổi số tại các doanh nghiệp sản xuất từ SME++ trở lên, mang đến các thông tin giá trị về các vấn đề thường gặp trong quản trị ngành Bất động sản Công nghiệp.

Anh chị vui lòng điền thông tin theo bảng thông tin dưới đây, Citek sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi những khách mời phù hợp tham gia chương trình. Trân trọng cảm ơn anh chị!

SỰ KIỆN DÀNH CHO LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP:

 • Lãnh đạo doanh nghiệp
 • CEO
 • CFO
 • CIO, CTO, IT Manager
 • Kế toán trưởng, kế toán quản trị
 • Chuyên gia lĩnh vực công nghệ/ chuyển đổi số
 • Ứng dụng theo lộ trình phù hợp, tạo ra thành công nhanh và tiếp tục mở rộng.
 • Ứng dụng linh hoạt ERP Oracle NetSuite trong vận hành các quy trình, thiết lập báo cáo theo vai trò, bộ phận, công ty.
 • Giải pháp Oracle NetSuite và tích hợp CRM cho ngành Bất động sản công nghiệp qua thực tiễn ứng dụng tại doanh nghiệp

Đến với webinar, doanh nghiệp sẽ nhận được:

 • Năng lực của NetSuite giúp quản lý dự án từ giai đoạn xây dựng đến đi vào vận hành
 • Giá trị của công nghệ giúp doanh nghiệp Bất động sản công nghiệp “Do more with less” (Đạt được nhiều hơn với nỗ lực ít hơn)

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

 • Ông Đoàn Văn Ngọc là chuyên gia tư vấn giải pháp của hãng Oracle - tập đoàn công nghệ của Mỹ sở hữu nhiều giải pháp Quản trị tổng thể doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới, bao gồm Oracle NetSuite là giải pháp Cloud ERP #1 thế giới với hơn 37,000 khách hàng toàn cầu từ các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn trong mọi lĩnh vực như Công nghệ, Dịch vụ, Phân phối, Bán lẻ, Sản xuất, Thương mại điện tử... Tại Việt Nam, ông Đoàn Văn Ngọc chuyên hỗ trợ các đối tác Việt Nam và khu vực ASEAN trong hoạt động tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp Oracle NetSuite.

 • Đến với webinar, ông Đoàn Văn Ngọc sẽ chia sẻ về Giải pháp Oracle NetSuite giải quyết những thách thức trong quản trị ngành Bất động sản Công nghiệp.
 • Ông Phạm Quang Chiến là Phó Tổng Giám đốc Citek, với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ trong quản trị và điều hành.
 • Ông đã đồng hành cùng hơn 110 Doanh nghiệp vừa và lớn ở nhiều quy mô, lĩnh vực ngành và mức độ phức tạp khác nhau, triển khai thành công dự án chuyển đổi số quan trọng, tạo bước đà cho doanh nghiệp bước sang giai đoạn phát triển đột phá mới.

 • Đồng hành cùng webinar với vai trò diễn giả, ông Phạm Quang Chiến sẽ chia sẻ Tổng quan về bài toán ngành bất động sản công nghiệp.
 • Bà Trần Quỳnh Trang là Business Consulting Manager của Citek, với hơn 09 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ERP, bà đã từng triển khai thành công nhiều dự án full-cycle tại các doanh nghiệp thuộc đa dạng lĩnh vực như bất động sản công nghiệp, sản xuất, dịch vụ, bán lẻ, công nghệ,…

 • Thông qua buổi webinar, bà Trần Quỳnh Trang sẽ trực tiếp chia sẻ về thực tiễn ứng dụng thành công giải pháp ERP Oracle NetSuite cho ngành Bất động sản Công nghiệp.
Ông Vũ Hoài Nam là Giám đốc giải pháp Citek với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển giải pháp phần mềm ứng dụng (CRM++, MES, Data Collection, Machine Integration, Mobility App, Barcode, Portal Sales, Portal Supplier, Warranty System). Ông có kinh nghiệm tư vấn và xây dựng giải pháp phần mềm ứng dụng cho các doanh nghiệp: Thép Việt Mỹ, Thép An Hưng Tường, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Xe máy Gia Hòa, Gạo A AN, Gỗ Trường Thành, Gỗ An Cường, KCN Việt Nam, In bao bì Toàn Phát, Digiworld.

Đồng hành webinar, Ông Vũ Hoài Nam sẽ chia sẻ thực tiễn tích hợp thành công CRM cho ngành Bất động sản công nghiệp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

14:00 - 16:00 | Thứ 5 ngày 21/03/2024
Zoom meeting

Trao đổi và thảo luận cùng các chuyên gia 
Tháo gỡ bài toán quản trị tổng thể ngành Bất động sản công nghiệp với công nghệ của Oracle NetSuite 
Mr. Đoàn Văn Ngọc - Principal Solution Consutant Oracle NetSuite
Thách thức quản trị và vận hành doanh nghiệp Bất động sản công nghiệp
Mr. Phạm Quang Chiến - Vice General Director Citek
MR. Vũ Hoài Nam - Business Consulting Manager Citek
Thực tiễn ứng dụng thành công giải pháp ERP Oracle NetSuite và tích hợp CRM cho ngành Bất động sản công nghiệp 
Ms. Trần Quỳnh Trang - Business Consulting Manager Citek

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN NGAY!

ĐẾM NGƯỢC THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ NGAY

Webinar "Do more with less: Tháo gỡ bài toán quản trị ngành Bất Động sản Công nghiệp với ERP Oracle NetSuite và C-CRM" phù hợp cho các khách mời là Lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, CFO, CTO, CIO, IT Manager, Kế toán trưởng, Chuyên gia lĩnh vực công nghệ/ chuyển đổi số tại các doanh nghiệp sản xuất từ SME++ trở lên, mang đến các thông tin giá trị về các vấn đề thường gặp trong quản trị ngành Bất động sản Công nghiệp.

Anh chị vui lòng điền thông tin theo bảng thông tin dưới đây, Citek sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi những khách mời phù hợp tham gia chương trình. Trân trọng cảm ơn anh chị!
Citek là doanh nghiệp tư vấn triển khai bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện ERP (Oracle NetSuite & SAP)

VỀ CITEK

Citek đồng thời phát triển hệ sinh thái các giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và lớn tối ưu vận hành, xây dựng hệ thống quản trị thông minh như: Bộ giải pháp cho ngành Dược, ngành Thép, ngành Thủy sản, ngành Bất động sản, QR code system, Mobile App, MES (Manufacturing Execution System), Procurement Portal, Data Collection, MDM (Master Data Management), CRM,...

KHÁCH HÀNG CỦA CITEK ĐÃ ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG ERP VÀ CÁC GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ TỔNG THỂ

©2023 Allrights reserved citek.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CITEK 

Hotline:   0372 392 103

Email: info@citek.vn

Trụ sở chính: Tầng 10, Hà Đô Airport Building, số 2 Hồng Hà, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Tầng S, Tòa nhà Artemis, 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐĂNG KÝ THAM GIA
WEBINAR

ĐĂNG KÝ NGAY

Cảm ơn anh chị đã đăng ký tham dự Webinar

Để đảm bảo chất lượng chương trình được tốt nhất, Citek giới hạn số lượng tham dự sự kiện và chỉ gửi thư mời đến các khách mời phù hợp. Trân trọng cảm ơn Anh/Chị!

XEM THÊM VỀ CITEK

đừng bỏ lỡ
SỰ KIỆN ONLINE

ĐĂNG KÝ NGAY

Giây

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Hiện sự kiện đã đóng form đăng ký.

Tìm hiểu thêm về Citek

Citek trân trọng cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến hội thảo. Hẹn gặp anh/chị tại các sự kiện tiếp theo!